เที่ยวไหนดี

เมืองโบราณ สมุทรปราการ พิพิธภัณฑ์กลางแจ้งที่ได้จำลองสถานที่ต่างๆตามประวัติศาสตร์ไว้ในที่เดียว ภายใต้พื้นที่อันกว้างขวางกว่า 800 ไร่ ...

หลังจากที่ BTS ได้เปิดให้บริการไปยัง ม. เกษตร ไปแล้วก่อนหน้านี้ ล่าสุดก็ได้เปิดให้บริการ BTS วัดพระศรีมหาธาตุ ...

Update - 2020.05.31หลังจากมีการประกาศเคอร์ฟิวในสถานการณ์ฉุกเฉิน (โรคโควิด) BTS ได้ประกาศเปลี่ยนเวลาปิดให้บริการ โดยจะให้บริการถึง 22.30 น. ไปจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง

สวนสยามทะเลกรุงเทพ (Siam Amazing Park) สวนสนุกที่ไม่ไกลจากกรุงเทพที่หลายท่านเลือกที่จะไปใช้ช่วงเวลากับคนพิเศษทั้งครอบครัวหรือคนรัก หรือแม้แต่กลุ่มเพื่อน ...

MRT บางขุนนนท์เป็นสถานีรถไฟฟ้าที่มีความสำคัญที่นอกจากจะใช้เข้าเมืองกับ MRT สายสีน้ำเงินได้แล้วยังจะเป็นจุดเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีส้มและสายสีแดงอีกด้วย ...

สวนนงนุชอีกสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพกับทำเลที่ตั้งใกล้พัทยาขับรถไปสองชั่วโมงกว่าก็ถึงแล้ว ซึ่งก็มีการตกแต่งอย่างสวยงามมีทั้งสวนลอยฟ้า หุบเขาไดโนเสาร์ ...

บางหว้าถือเป็นจุดเชื่อมต่อการเดินทางอีกแห่งหนึ่งในย่านฝั่งธน ที่สามารถเชื่อมต่อรถไฟฟ้า BTS และรถไฟฟ้า MRT เข้าด้วยกัน ...

นกแอร์ (NokAir) อีกสายการบินโลว์คอสไทยที่เป็นที่นิยม ซึ่งมีฐานการบินหลักอยู่ที่ดอนเมือง และฐานการบินรองอยู่ที่เชียงใหม่ มีเส้นทางการบินในประเทศถึง 21 ...

สนามบินสุวรรณภูมิ สนามบินที่หลายๆท่านใช้เดินทางไปยังต่างประเทศ หรือใช้เป็นทางผ่านในการต่อเครื่อง ...

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โรงภาพยนตร์ที่อยู่คู่คนไทยมายาวนานด้วยการขยายสาขาไปตามมุมเมืองต่างๆอย่างต่อเนื่องตามการขยายตัวของเมือง และการให้บริการที่ดีเลิศ ...

สวนสนุกดรีมเวิลด์ (Dream World) สวนสนุกที่อยู่คู่คนไทยมาหลายสิบปีที่มีเครื่องเล่นหลากหลายทั้งรถไฟเหาะ ไวกิ้ง ฮอลิเคน ...

Update - 2020.07.31สำหรับท่านที่สงสัยว่าตอนนี้ดรีมเวิลด์เปิดไหมนั้น หลังจากผ่อนปรนโควิดแล้วเราตรวจสอบข้อมูลล่าสุดพบว่าดรีมเวิร์ลกลับมาเปิดอีกครั้งตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายน 2563 (ในขณะที่ซาฟารีเวิลด์ เปิดให้บริการเริ่ม 1 ก.ค.นี้)

สวนสัตว์ที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนานอย่างซาฟารีเวิลด์ (Safari World) มีสัตว์ป่าเช่นสิงโต ยีราฟ นกกระจอกเทศ​ มีการแสดงโชว์เช่นการแสดงโชว์ลิงอุรุงอุตังชกมวยไทย ...

Update - 2020.06.05หลายท่านสงสัยว่าซาฟารีเวิลด์เปิดไหมนั้น หลังจากที่มีมาตราการผ่อนปรน โควิด-19 โดยล่าสุดเราก็ได้รับอัพเดทจากทางซาฟารีเวิลด์ว่ามีกำหนดเปิดให้บริการในวันที่ 1 กรกฎาคม 2563

แอร์เอเชีย (Airasia) สายการบินที่เริ่มมาใช้สโลแกนบินไปยืนหนึ่งกับแอร์เอเชีย ...

ไหนดี
Logo