เที่ยวไหนดี

เรียกได้ว่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ก็มีสถานี BTS และ MRT ที่เปิดใหม่มาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งนั้นก็รวมถึงสถานี BTS สะพานใหม่ ที่เป็นส่วนหนึ่งของรถไฟฟ้า BTS ...

หลังจากที่ BTS ทยอยเปิดสถานีเพิ่มตามแนวรถไฟฟ้าสายสีเขียว ทั้ง BTS ห้าแยกลาดพร้าว/ BTS เกษตร/ BTS วัดพระศรี ล่าสุดก็ได้เปิดให้บริการ BTS ...

เมืองโบราณ สมุทรปราการ พิพิธภัณฑ์กลางแจ้งที่ได้จำลองสถานที่ต่างๆตามประวัติศาสตร์ไว้ในที่เดียว ภายใต้พื้นที่อันกว้างขวางกว่า 800 ไร่ ...

หลังจากที่ BTS ได้เปิดให้บริการไปยัง ม. เกษตร ไปแล้วก่อนหน้านี้ ล่าสุดก็ได้เปิดให้บริการ BTS วัดพระศรีมหาธาตุ ...

สวนสยามทะเลกรุงเทพ (Siam Amazing Park) สวนสนุกที่ไม่ไกลจากกรุงเทพที่หลายท่านเลือกที่จะไปใช้ช่วงเวลากับคนพิเศษทั้งครอบครัวหรือคนรัก หรือแม้แต่กลุ่มเพื่อน ...

MRT บางขุนนนท์เป็นสถานีรถไฟฟ้าที่มีความสำคัญที่นอกจากจะใช้เข้าเมืองกับ MRT สายสีน้ำเงินได้แล้วยังจะเป็นจุดเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีส้มและสายสีแดงอีกด้วย ...

สวนนงนุชอีกสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพกับทำเลที่ตั้งใกล้พัทยาขับรถไปสองชั่วโมงกว่าก็ถึงแล้ว ซึ่งก็มีการตกแต่งอย่างสวยงามมีทั้งสวนลอยฟ้า หุบเขาไดโนเสาร์ ...

บางหว้าถือเป็นจุดเชื่อมต่อการเดินทางอีกแห่งหนึ่งในย่านฝั่งธน ที่สามารถเชื่อมต่อรถไฟฟ้า BTS และรถไฟฟ้า MRT เข้าด้วยกัน ...

นกแอร์ (NokAir) อีกสายการบินโลว์คอสไทยที่เป็นที่นิยม ซึ่งมีฐานการบินหลักอยู่ที่ดอนเมือง และฐานการบินรองอยู่ที่เชียงใหม่ มีเส้นทางการบินในประเทศถึง 21 ...

สนามบินสุวรรณภูมิ สนามบินที่หลายๆท่านใช้เดินทางไปยังต่างประเทศ หรือใช้เป็นทางผ่านในการต่อเครื่อง ...

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โรงภาพยนตร์ที่อยู่คู่คนไทยมายาวนานด้วยการขยายสาขาไปตามมุมเมืองต่างๆอย่างต่อเนื่องตามการขยายตัวของเมือง และการให้บริการที่ดีเลิศ ...

สวนสนุกดรีมเวิลด์ (Dream World) สวนสนุกที่อยู่คู่คนไทยมาหลายสิบปีที่มีเครื่องเล่นหลากหลายทั้งรถไฟเหาะ ไวกิ้ง ฮอลิเคน ...

ไหนดี
Logo