การเงิน

สินเชื่อสิบหมื่นเป็นสินเชื่อกรุงไทยที่เปิดให้กู้สูงสุด 5 แสนบาทผ่านแอปกรุงไทย Next เหมาะสำหรับร้านค้าแอปถุงเงิน โดยปล่อยกู้ออนไลน์โดยไม่ต้องค้ำประกัน ...

ทีมงานได้ทดลองการสมัคร Tiktok ในโครงการแจกเงินของแอพ Tiktok ให้กับผู้ที่เชิญเพื่อนมาสมัครใช้งาน Tiktok ...

หลายธนาคารออกมาตราการพักชำระหนี้กันออกมาอย่างเข้มข้น ตามนโยบายของรัฐบาล ซึ่งหลายแห่งก็สามารถลงทะเบียนพักหนี้ออนไลน์ได้ พักหนี้ออมสิน ออนไลน์ พักหนี้ ...

ล็อคดาวน์รอบใหม่ทำให้หลายธนาคารออกนโยบาลพักหนี้เพื่อลดความเดือนร้อนของลูกหนี้ โดยธนาคารออมสินก็ให้พีกหนี้ได้นาน 6 เดือนทั้งเงินต้นและดอกเบี้ย พักหนี้ออมสิน ...

การยืมเงินออนไลน์เริ่มแพร่หลายมากขึ้นในปัจจุบัน เช่นเดียวกันกับสินเชื่อ KKP Cash Now ที่ทางทรูวอเลตเปิดให้ยืมเงินออนไลน์ผ่านแอพได้ ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ ...

กสิกรไทย เปิดให้สมัครพร้อมเพย์ได้ผ่านแอป K Plus โดยที่ไม่ต้องไปธนาคาร สามารถผูกบัตรประชาชน หรือเบอร์มือถือไว้กับพร้อมเพย์ได้เลยภายใน 1 นาที มีทั้งหมด 4 วิธี ...

หลังจากที่คณะรัฐมนตรีมีมติให้ประกันสังคมเยียวยาผู้ประกันตนมาตรา 40 ให้ได้รับเงิน 5,000 บาท จำนวน 1 เดือน สำหรับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการล็อคดาวน์ใน 10 ...

ธนาคารแห่งประเทศไทย ร่วมมือกับธนาคารออกมาตราการ พักชำระเงินต้นและดอกเบี้ย ให้กับทั้งลูกจ้างและนายจ้างที่กระทบจากการล็อคดาวน์ โดยแบ่งเป็น 2 ...

ไลน์บีเค แอปเงินด่วนออนไลน์ที่รุกตลาดสินเชื่อ และเติบโตอย่างรวดเร็ว อนุมัติปล่อยกู้ไปแล้วกว่า 14,000 ล้านบาท ภายใต้ความโดดเด่นเรื่องการอนุมัติไว ใช้เอกสารน้อย ...

ประกันสังคมมาตรา 40 ให้อาชีพอิสระ/แรงงานนอกระบบ มีสิทธิประกันสังคมได้ และล่าสุดทางภาครัฐได้ให้เงินเยียวยา 5,000 บาท หลังจากการล็อคดาวน์ 10 จังหวัด ...

เริ่มปล่อยกู้แล้วสำหรับสินเชื่ออิ่มใจ ออมสิน ที่เปิดให้สมัครเมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2564 ซึ่งเมื่อเปิดกู้ไปเพียง 1 วันก็มีผู้สมัครยื่นกู้ไปแล้วกว่า 10,000 ราย ...

ไหนดี
Logo