การเงิน

การเงิน

         การเริ่มทำธุรกิจนั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายและก็ไม่ใช่เรื่องยากเช่นกัน บางคนทำสำเร็จ แต่ก็มีหลายคนที่ล้มเหลวจนหลาย ๆ คนถอดใจไม่ไปต่อ ...

               หลังจากที่พรรคเพื่อไทยได้เป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาล และ “เศรษฐา ทวีสิน” ได้ผ่านโหวตสภาให้ดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีคนที่ 30 ของประเทศไทย ...

ในช่วงหน้าฝนแบบนี้ เราจะเห็นร้านซักอบผ้าหยอดเหรียญจะคึกคักเป็นพิเศษ ลูกค้าแน่นกันทุกร้าน จนหลายคนอยากลงทุน เปิดร้านซักอบผ้าหยอดเหรียญเสียเอง ...

           สำหรับสถานการณ์ทางเศรษฐกิจแบบนี้ หลายคนคงใช้ชีวิตด้วยความยากลำบากเพราะค่าครองชีพที่สูงขึ้น ตลอดจนการหารายได้ก็เป็นไปอย่างยากเย็น ...

          บางครั้งเราจะได้ยินข่าวเศรษฐกิจ ที่พูดถึงเรื่องค่าเงินที่แข็งตัวขึ้นหรืออ่อนค่าลง แต่ก็ไม่รู้ว่ามันคืออะไร ...

         บัตรกดเงินสด ถือเป็นเครื่องมือและบริการทางการเงิน ที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้คนในโลกดิจิทัลแบบนี้ ...

          บ้านหรือรถ ถึงแม้จะสำคัญต่างกันตามบริบท แต่ทั้งบ้านและรถนั้นล้วนแต่มีความจำเป็นในการดำรงชีวิต ซึ่งบ้านต่างรู้กันดีว่าเป็นที่อยู่อาศัย ...

          ในปัจจุบันพบว่าปัญหาการหลอกโอนเงินออนไลน์ในสังคมไทย ถือเป็นปัญหาใหญ่ที่ทั้งภาครัฐและเอกชนต่างร่วมกันหาทางแก้ปัญหาอยู่ ...

          ก๋วยเตี๋ยว เป็นเมนูยอดฮิตที่นิยมรับประทานกันอย่างแพร่หลายในประเทศไทย ซึ่งมีอยู่ทั่วทุกภูมิภาค มีมากมายหลายแบรนด์ด้วยกัน ...

            ปัญหาค่าครองชีพที่สูงขึ้นในปัจจุบันก็ส่งผลให้หลายคนต้องหารายได้เพิ่ม หรือลดค่าใช้จ่ายที่มีอยู่ลง เพื่อให้มีเงินเพียงพอต่อการดำรงชีพ ...

            หน้าร้อนมาเยือนแล้ว อากาศร้อน ๆ แบบนี้ทำให้หลาย ๆ คนจำเป็นต้องใช้ตัวช่วยในการการทำความเย็นให้กับร่างกายและบริเวณพื้นที่อยู่อาศัย ...

            ในโลกของการทำธุรกิจแน่นอนว่าในปัจจุบันกระแสการแข่งขันเป็นไปอย่างรุนแรง ทั้งจากคู่แข่งเอง และระบบต่าง ๆ ที่เข้ามาบั่นทอนธุรกิจของเราทั้งในด้านราคา, ...

ไหนดี
Logo