การเงิน

ข่าวดีสำหรับผู้ที่มีรายได้น้อยและต้องการมีบ้านเป็นของตัวเอง ซึ่งมักคิดว่าแทนที่จะต้องจ่ายค่าเช่าเดือนละ 2,500-3,000 บาท ...

เมื่อการซื้อของออนไลน์กำลังเป็นที่นิยม ก็ทำให้บัตรเครดิตหลากหลายเจ้าแข่งขันการทำการตลาดสำหรับกลุ่มนี้ ซึ่ง 2 บัตรที่กำลังฮิตในปัจุจุบันก็หนีไม่พ้นบัตร KTC, ...

ปัจจุบันคุณสามารถยืมเงินด่วน ไม่มีหลักทรัพย์ได้จากหลากหลายวิธี ซึ่งเราได้รวมมาให้ถึง 7 แหล่งเงินด่วน มีทั้งแบบที่ไม่ต้องใช้เอกสาร และแบบที่เป็นเงินด่วนตู้ ATM ...

ปัจจุบันคุณสามารถสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ได้แล้วแบบที่ไม่ต้องไปธนาคาร เพียงเตรียมเอกสารที่ให้ครบ รอให้เจ้าหน้าที่มารับ แล้วก็รอผลอนุมัติเท่านั้น ...

อีกหนึ่งข่าวดีหลังจากที่มีการเปิดให้กู้ยืมเงินผ่านแอพเงินด่วนถูกกฎหมายก็คือ ทางธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท) ...

การย้ายสิทธิ์บัตรทองที่สามารถทำได้ 4 ครั้งต่อปี สามารถย้ายออนไลน์ได้แล้ว โดยที่ไม่จำเป็นต้องทำที่สำนักงานเขต หรือโรงพยาบาลของรัฐ  ผ่านทางไลน์ LINE Official ...

ในภาวะที่เงินติดขัด ถ้ามีเงินด่วน 30 นาที ถูกกฎหมายก็ดีไม่น้อย ซึ่งถึงแม้จะดูเหมือนว่าหาได้ยาก แต่ในยุคปัจจุบันต้องบอกเลยว่ามีจริง ได้จริง โอนเข้าบัญชีภายใน 24 ...

หลังจากการระบาดของโควิด 19 ทางออมสินก็ได้ปล่อยสินเชื่อฉุกเฉินมาช่วยเหลืออย่างต่อเนื่อง และล่าสุดก็ได้ปล่อยสินเชื่อ 50,000 ...

เรียกได้ว่ามือถือเป็นของใกล้ตัวสำหรับทุกคนแล้ว เช่นเดียวกันกับการยืมเงินออนไลน์ ที่ก็มีแอพยืมเงินได้จริง สำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน ...

สำหรับการยื่นกู้เงินมักจะต้องใช้เอกสารรับรองรายได้อย่างสเตทเม้น ซึ่งรวมถึงการขอยืมเงินผ่านแอพ เงินทันเด้อด้วย ...

โครงการแจกเงินของรัฐบาลหลากหลายโครงการทั้งเราเที่ยวด้วยกัน ชิมช็อปใช้ รวมถึงโครงการแจกเงิน 3000 คนละครึ่ง ก็ล้วนแล้วแต่ให้ใช้จ่ายผ่าน "แอพเป๋าตัง" ทั้งนั้น ...

อีกหนึ่งสินเชื่อคนติดแบล็คลิสอย่าง "ช้างไทยเงินกู้" ที่เปิดให้ผู้ที่ติดบูโรสามารถยื่นกู้เงินได้ตั้งแต่ 8,000 - 30,000 บาท หรือถ้าไม่ติดบูโรก็ยื่นกู้ได้ถึง 1 ...

ไหนดี
Logo