รถยนต์

รถยนต์

          สำหรับใครที่กำลังคิดจะออกรถยนต์คันใหม่นอกจากเรื่องราคาและสไตล์ของรถที่ถูกใจแล้ว ...

            สำหรับในประเทศไทยกระแสรถยนต์ Crossover  (Crossover Utility ...

         สิ้นปีผ่านไปแล้ว หลาย ๆ คนคงอมยิ้มแก้มปริเมื่อดอกผลจากการทำงานหนักมาทั้งปีได้ตอบแทนมาในรูปของเงินโบนัสก้อนโต ...

                  สำหรับวันหยุดยาวอย่างเทศกาลปีใหม่ที่ใกล้เข้ามาถึง เชื่อว่าหลายท่านต้องมีการวางแผนกลับบ้านหรือออกท่องเที่ยวกันอย่างแน่นอน ...

          รถยนต์ ถือเป็นยานพาหนะที่จำเป็นในยุคปัจจุบัน โดยเฉพาะในประเทศที่ระบบการขนส่งยังไม่สามารถสร้างเครือข่ายครอบคลุมอย่างทั่วถึงได้ ...

การจ่ายภาษีรถยนต์เป็นสิ่งที่เจ้าของรถทุกท่านต้องทำเป็นประจำทุกปี ซึ่งถ้าเราซื้อรถมาใหม่ก็สามารถจ่ายภาษีออนไลน์ได้อยู่แล้ว แต่ถ้ารถยนต์ที่มีอายุเกิน 7 ปี ...

ใบขับขี่หายไม่ต้องกังวล ทำใหม่ได้ไม่ยาก เอกสารที่สำคัญในการใช้ขับรถยนต์ หรือรถจักรยานยนต์ รวมถึงใช้ในการขับรถแท็กซี่ รถสาธารณะอย่างใบขับขี่นี้ ...

สำหรับคนที่ใช้รถใหม่ การตรวจสภาพรถยนต์อาจไม่ใช่เรื่องที่คุณคุ้นเคยหรือจำเป็นเท่าไหร่ แต่สำหรับผู้ที่ใช้รถเริ่มเก่าแล้ว จะต้องทำการตรวจสภาพรถยนต์ประจำปี ...

ป้ายภาษี หรือที่หลายคนเรียกกันว่าป้ายวงกลมนี้ เป็นแผ่นป้ายแสดงการจดทะเบียน ซึ่งกฎหมายกำหนดไว้ให้ต้องติดไว้กับรถทุกคัน แต่ถ้าคุณทำป้ายวงกลมหาย (ป้ายภาษีหาย) ...

พรบ รถจักรยานยนต์นั้น ถือเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์ เพราะกฎหมายกำหนดไว้ให้รถทุกคันจะต้องมี พรบ มอเตอร์ไซต์แบบภาคบังคับนี้ ...

ใบขับขี่ซึ่งเป็นใบอนุญาตขับขี่นั้น มีอายุ 2 ปี สำหรับผู้ที่ขอใบขับขี่ครั้งแรก หรือมีอายุ 5 ปีสำหรับผู้ที่ต่ออายุมาแล้ว ...

พรบ เป็น ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับหมายถึงว่ากฎหมายกำหนดให้รถมอเตอร์ไซค์ทุกคันต้องซื้อ พรบ รถจักรยานยนต์ทุกปี โดยก็จะคุ้มครองค่าเสียหาย ...

ไหนดี
Logo