ข่าว

ข่าว

          การแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้เกิดมาตรฐานใหม่ในการดำรงชีวิตของคนไทยทุกคน เพราะโควิด-19 ได้ส่งผลกระทบต่อหลายสิ่งหลายอย่างในการดำรงชีวิตของเรา ...

           สำหรับประเทศไทยแล้ว การทำงานในปัจจุบัน คนทำงานส่วนใหญ่เมื่อจบมาทำงาน ยังมีรายได้ที่อาจไม่เพียงพอต่อค่าครองชีพ หรือบางคนอาจมีภาระหลาย ๆ ...

          "Startup" คำยอดฮิตสุดเท่ห์ของคนทำธุรกิจในช่วงไม่กี่ปีมานี้ และอาจเป็นคำคุ้นหูใครหลาย ๆ คน ซึ่งบางคนก็พอจะรู้ความหมายของ Startup กันมาบ้าง ...

          สำหรับโครงการ "เราเที่ยวด้วยกัน" เป็นโครงการของรัฐบาล ซึ่งออกนโยบายมาเพื่อสนับสนุนภาคการท่องเที่ยวในประเทศ ...

          วิถีชีวิตของคนเรา เมื่อเรียนจบจากสถาบันการศึกษาต่าง ๆ ก็จะเริ่มเข้าสู่วิถีชีวิตและเส้นทางการทำงาน เพื่อหาเลี้ยงตนเอง, หาเลี้ยงครอบครัว ...

            ในยุคสภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ การหางานดี ๆ อาจเป็นเรื่องยาก เพราะการเปลี่ยนงานหรือการเปิดรับตำแหน่งใหม่ลดน้อยลง ...

            โครงการเราเที่ยวด้วยกัน เป็นโครงการของรัฐบาลที่จัดทำขึ้น เพื่อสนับสนุนภาคการท่องเที่ยวในประเทศที่ซบเซาลง อันเนื่องมาจากผลกระทบของสถานการณ์โควิด – ...

           หนึ่งในปัจจัยหลักในการดำรงชีวิตของเรานั้น หากเราต้องอยู่ในสังคมมนุษย์ หลีกเลี่ยงไม่ได้เลยที่จะกล่าวว่า "เงิน" คือ ปัจจัยสำคัญที่สุดประการหนึ่ง ...

            "บ้าน" ถือเป็นหนึ่งในปัจจัยหลักในการดำรงชีวิตของคนเรา เพราะคนเรานั้นเกิดมาก็ต้องย่อมต้องการที่อยู่อาศัยเป็นปัจจัยพื้นฐาน ...

          ทุกวันนี้ โลกของเราเรียกได้ว่าพัฒนาสู่ยุคดิจิทัลอย่างเต็มตัว ทั้งเทคโนโลยีต่าง ๆ ก็ทันสมัย ทำให้ชีวิตของเรามีระบบต่าง ๆ ทั้งด้าน IT, ระบบการสื่อสาร ...

สายสัมพันธ์ของคนในครอบครัวของเรา นอกจากจะเกี่ยวดองกันด้วยความรัก ความผูกพันธ์ระหว่างกันและกันแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เมื่อเราอยู่ในสังคม ...

   รถยนต์น้ำมัน VS รถยนต์ไฟฟ้า แบบไหนประหยัดกว่ากัน           เป็นที่ทราบกันดีว่า จากสถานการณ์สงครามระหว่างยูเครนและรัสเซีย ...

ไหนดี
Logo