ข่าว

ข่าว

            การมีธุรกิจเป็นของตัวเอง โดยเริ่มจากขนาดเล็ก ๆ แล้วขยายใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งอาจจะเป็นธุรกิจที่ชอบและเป็นความฝันของเราเอง ...

            ช่วงเวลาไม่กี่ปีมานี้ การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ได้เข้ามาเปลี่ยนแปลงหลาย ๆ อย่างในสังคมของโลกเราในปัจจุบัน ทำให้หลาย ๆ ...

            การเป็นนักกีฬาในอดีตนั้น หลายคนมองว่าอาจจะเป็นอาชีพที่ต้องมีใจรักจริง ๆ เพราะต้องฝึกฝนร่างกายอย่างหนัก สละเวลาส่วนตัวเพื่อการฝึกซ้อม ...

          หลังจากคุณ "ชัชชาติ สิทธิพันธ์" ได้รับการเลือกตั้งเป็นผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครอย่างเป็นทางการ ด้วยคะแนนเสียงชนะขาดผู้สมัครรายอื่นกว่า 1.38 ...

"หวย" การเสี่ยงโชคที่อยู่คู่คนไทยมาแต่โบราณ ตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 5 เนื่องจากซื้อง่ายและรางวัลที่ได้ก็มีให้ลุ้นทั้งรางวัลเล็กและรางวัลใหญ่ ...

          "บ้าน" เป้าหมายในฝันของใครหลาย ๆ คนที่อยากจะมีบ้านสักหลังตามวัตถุประสงค์หรือความต้องการที่แตกต่างกันไป ทั้งมีบ้านเพื่อเริ่มต้นครอบครัวใหม่ ...

          จากแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้โลกของเราเปลี่ยนแปลงไปหลายอย่าง อย่างการปรับเปลี่ยนรูปแบบวิถีชีวิต พฤติกรรมในการดำเนินชีวิตใหม่ ...

          เคยมั้ย? กับการที่ต้องเดินทางโดยเครื่องบินไปต่างประเทศ หรือไปทำงานต่างจังหวัด ซึ่งเป็นที่รู้กันว่า การขึ้นเครื่องบินที่ท่าอากาศยาน ...

           โควิด-19 ส่งผลกระทบต่อสภาวะเศรษฐกิจ และการทำมาหากินของคนเราในปัจจุบันนี้เป็นอย่างมาก หลายคนอาจจะมีรายได้ลดลง หลายคนอาจจะตกงาน ...

          การแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้เกิดมาตรฐานใหม่ในการดำรงชีวิตของคนไทยทุกคน เพราะโควิด-19 ได้ส่งผลกระทบต่อหลายสิ่งหลายอย่างในการดำรงชีวิตของเรา ...

           สำหรับประเทศไทยแล้ว การทำงานในปัจจุบัน คนทำงานส่วนใหญ่เมื่อจบมาทำงาน ยังมีรายได้ที่อาจไม่เพียงพอต่อค่าครองชีพ หรือบางคนอาจมีภาระหลาย ๆ ...

          "Startup" คำยอดฮิตสุดเท่ห์ของคนทำธุรกิจในช่วงไม่กี่ปีมานี้ และอาจเป็นคำคุ้นหูใครหลาย ๆ คน ซึ่งบางคนก็พอจะรู้ความหมายของ Startup กันมาบ้าง ...

ไหนดี
Logo