ข่าว

บัตรทอง หรือสิทธิหลักประกันสุขภาพหรือ 30 บาทรักษาทุกโรค หนึ่งในสวัสดิการภาครัฐที่มีประโยชน์และใช้ได้จริง ซึ่งภายหลังจากที่มีการยกเลิกสัญญากับโรงพยาบาลบัตรทองไป ...

โครงการกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาลมีปล่อยออกมาอย่างต่อเนื่อง หลังจากโครงการชิมช็อปใช้ เราเที่ยวด้วยกัน ล่าสุดรัฐบาลได้อนุมัติโครงการคนละครึ่งแล้ว ที่แจกเงิน 3000 ...

โควิดทำให้หลายฝ่ายได้รับผลกระทบกันไปตามๆกัน ซึ่งนั้นก็ทำให้รัฐบาลต้องออกโครงการมาช่วยเหลือ ซึ่งก็รวมถึงโครงการล่าสุดที่เพิ่มเงินบัตรคนจนให้ 500 บาท ...

หลังจากที่มีกำหนดการโอนเงินผู้สูงอายุ และเงินผู้พิการ ของเดือนกันยายน 2563 ในยอดเงิน 600 บาท ถึง 1,000 บาทสำหรับผู้สูงอายุ และ 800 บาทสำหรับเงินความพิการ ...

หลังจากที่โควิดส่งผลกระทบให้พ่อค้าแม่ค้า ผู้ประกอบการ และธุรกิจต่างๆขาดสภาพคล่อง เกิดการสะดุดหรือหยุดชะงัก ทำให้ล่าสุดทาง SME Bank ประกาศขยายเกณฑ์ปล่อยกู้ให้ ...

หลังจากที่มีมาตราการลดเงินสมทบประกันสังคมช่วงโควิดกลางปี 2563 ที่ผ่านมา ล่าสุดทางสำนักงานประกันสังคมได้ ประกาศลดการเก็บเงินสมทบประกันสังคมลงอีกครั้ง ...

แจกเงิน 3000 บาท คาดเริ่ม ต.ค. 2563 เตรียมลงทะเบียนผ่าน คนละครึ่ง.com หลังจากที่มีโครงการแจกเงินเที่ยว ไปก่อนหน้านี้ แต่ก็สิทธิ์เหลือเป็นจำนวนมาก ...

หลังจากที่ออมสินปล่อยสินเชื่อ 50,000 ฉุกเฉินมาก่อนหน้านี้ ไปรอบหนึ่งแล้ว ล่าสุดทางออมสินได้เปิดให้สมัครสินเชื่อฉุกเฉิน 50000 ออมสิน อีกครั้งหนึ่งแล้ว ...

รัฐบาลออกนโยบายแจกเงินฟรี เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยว/เศรษฐกิจ  เช่น การแจกบัตรกำนัล แจกเงินเที่ยวซึ่งถ้าจองดีๆก็จะได้รับส่วนลดสูงถึง 18,000 บาทเลย ...

TrueMoney Wallet สามารถชำระเงินผ่านบัตรเครดิต/เดบิต บนแอปฯ เพื่อจ่ายเงินร้านค้าได้แล้ว จะจ่าย 7-Eleven, Dairy Queen, TrueCoffee, CP FreshMart, Dunkin’, ...

ไหนดี
Logo