ข่าว

อีกหนึ่งโครงการของรัฐบาลเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจหลังจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 กับโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้ ซึ่งรัฐบาลสนับสนุนเงินให้ใช้จ่ายสูงถึง 7,000 บาทต่อคน ...

เรียกได้ว่าเป็นวัคซีนที่หลายท่านรอคอยกับวัคซีน ซิโนฟาร์ม ซึ่งเป็นวัคซีนทางเลือกที่ราชวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์นำเข้ามาเอง ภายใต้ประสิทธิภาพการป้องกันโรคโควิด-19 ...

โครงการคนละครึ่งเฟส 3 โครงการที่รัฐเพิ่มกำลังซื้อให้กับประชาชนทั่วไปเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจหลังเกิดการระบาดของโควิดในระลอกล่าสุด โดยรัฐช่วยจ่ายเงินรวม 3,000 ...

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับโครงการคนละครึ่งเฟส 3 ที่รัฐบาลให้เงินมาช่วยกันกระตุ้นเศรษฐกิจอีก 3,000 บาท ต่อคน ใช้ได้ 6 เดือน เลยตั้งแต่กรกฎาคม ถึง ธันวาคม 2564 ...

สินเชื่อสู้ภ้ยโควิด 19 (บางคนรู้จักในชื่อ สินเชื่อเสริมพลังฐานราก) กำลังเป็นที่นิยมและมีผู้ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ...

บัตรสวัสดิการแห่งรัฐยังคงได้รับเงินช่วยเหลือโควิด19 มาอย่างต่อเนื่อง มีเงินบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 1000 บาท และเงิน 200 บาท ดังนี้ เงินเพิ่มเราชนะ 1,000 บาท 2 ...

ส่วนลดค่าไฟนี้ เป็นหนึ่งในนโยบายลดค่าใช้จ่ายให้กับประชาชน หลังจากมีการแพร่ระบาดของโควิดระลอกใหม่ ที่กระทบเศรษฐกิจเป็นวงกว้าง ...

การแพร่ระบาดของโควิดในระลอกใหม่ทำให้หลายๆท่านเดือดร้อน ล่าสุดก็มีการประชุมคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2564 ที่มีมติสานต่อโครงการเราชนะ และ ม.33 เรารักกัน ...

หลังจากที่การแพร่ระบาดของโควิดกระทบกับหลายภาคส่วน ทำให้ภาครัฐออกโครงการเราเที่ยวด้วยกัน มาเพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยว และโครงการนี้ก็เดินทางมาถึง เฟส 3 ...

นับว่าเป็นธนาคารแรกๆของวงการธนาคารเลยก็ว่าได้ที่ให้มีเงินฝากออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูงมาโดยตลอด ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีบางช่วงที่ให้ดอกเบี้ยเงินฝากสูงถึง 1.6%-1.7% ...

โครงการ ม.33 เรารักกัน โครงการที่รัฐบาลแจกเงิน 4,000 บาทให้กับมนุษย์เงินเดือนที่มีรายได้น้อย ...

บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ บัตรที่ภาครัฐช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อย โดยมีโครงการมาต่อเนื่อง ในบทความนี้มาดูกันว่าบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 1 กรกฎาคม 64 (ล่าสุด) และรอบต่อไป ...

ไหนดี
Logo