ข่าว

ข่าว

           หลังจากทางการจีนเริ่มผ่อนคลายมาตรการควบคุมโควิด-19 ที่เรียกได้ว่าเข้มงวดที่สุด ...

          “เทศกาลปีใหม่” เทศกาลแห่งความสุขของคนไทยที่มีวันหยุดยาวสิ้นปี ทำให้หลาย ๆ คนที่เหน็ดเหนื่อยจากการทำงานมาทั้งปี ...

          ในปัจจุบันนี้เทคโนโลยีทางการเงินได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของเรามากมาย ทำให้การทำธุรกรรมทางการเงินของเราได้เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมเป็นอย่างมาก ...

        ประเทศไทยของเรา ถือว่าเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวและการเดินทางที่สำคัญของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเฉพาะการเดินทางโดยเครื่องบิน ...

          จากข่าวที่คณะรัฐมนตรีได้อนุมัติเห็นชอบในหลักการเก็บภาษีซื้อ - ขายหุ้น 2566 อาจทำให้นักลงทุนหลายคน ...

กลายเป็นประเด็นร้อนแรงในเรื่องเกี่ยวกับการประกาศนโยบายของพรรคเพื่อไทยในการหาเสียงล่าสุด ที่ประกาศว่าจะยกระดับค่าแรงขั้นต่ำของประเทศไทย จากเฉลี่ยอยู่ที่ ...

APEC คืออะไร ?             APEC ย่อมาจาก Asia – Pacific Economic Cooperation คือ เขตความร่วมมือทางเศรษฐกิจในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก ซึ่ง APEC ...

          กรุงเทพมหานคร เมืองหลวงของประเทศไทยที่เป็นทั้งศูนย์กลางการปกครองและเศรษฐกิจ จึงมีผู้คนหลั่งไหลเข้ามาอยู่อาศัยกว่า 15 ล้านคน ทำให้มหานครแห่งนี้ ...

          ปัจจุบันโลกออนไลน์ได้เข้ามามีบทบาทในวิถีชีวิตประจำวันของเราเป็นอย่างมาก ไม่เว้นแม้แต่การติดต่อค้าขาย ซื้อหาสินค้า และบริการต่าง ๆ ยิ่งช่วงโควิด-19 ...

          ในรอบหลายเดือนที่ผ่านมา หลาย ๆ คนอาจจะเคยได้ยินข่าวของการโกงเงินในรูปแบบของการหลอกให้ลงทุนในแพลตฟอร์มการลงทุนดิจิทัลประเภทต่าง ๆ เช่น คริปโต, ...

          ปัจจุบันการจับจ่ายซื้อหาสินค้าในชีวิตประจำวันสำหรับคนเมือง เรียกได้ว่าสะดวกสบายเป็นอย่างมาก ...

            การมีธุรกิจเป็นของตัวเอง โดยเริ่มจากขนาดเล็ก ๆ แล้วขยายใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งอาจจะเป็นธุรกิจที่ชอบและเป็นความฝันของเราเอง ...

ไหนดี
Logo