ข่าว

อีกมาตราการช่วยเหลือจากทางธนาคารออมสินคือการปล่อยสินเชื่อ SME มีที่มีเงิน ที่ได้เปิดให้ลงทะเบียนอีกครั้งในปี 2564  ซึ่งหลังจากมีผู้สนใจเป็นจำนวนมาก ...

โควิดมาพร้อมกับผลกระทบทางด้านการเงิน ทำให้มีการออกแผนมาตราการเยียวยาเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจและลดภาระค่าใช้จ่ายมามากมาย มาดูกันว่าแล้วลูกจ้างประกันสังคม มาตรา 33 ...

หลังจากที่โควิดกระทบเศรษฐกิจและการเงินของหลายๆคน ซึ่งก็ส่งผลให้จ่ายหนี้ได้ยากขึ้น ทำให้ธนาคารกรุงเทพออกมาตราการช่วยเหลือไปแล้วในปีที่แล้วนั้น ล่าสุด ...

หลังจากที่โควิดระลอกใหม่ระบาดในช่วงเดือนมกราคมก็ทำให้เกิดความเดือดร้อนเป็นจำนวนมาก ซึ่งล่าสุดทางไทยพาณิชย์ได้ออกมาตราพักชำระหนี้รอบที่ 3 ...

โควิด เป็นอะไรที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น เพราะนอกจากจะมีความเสี่ยงเรื่องสุขภาพแล้ว ยังมีผลกระทบไปถึงรายได้และเศรษฐกิจอีกด้วย ...

ถึงแม้ปี 2563 จะมีข่าวลบมากมาย แต่กล่าสุดก็มีข่าวดีออกมาจาก ออมสิน ธอส และ ธกส ที่มีนโยบายแจกเงินฟรี ให้กับผู้ที่จ่ายหนี้ตรง ตามที่กำหนด ...

แอพธนาคารกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันไปแล้ว หลังจากที่ในอดีตใช้งานกันเพียงกลุ่มเล็กๆเท่านั้น ซึ่งนอกจากช่วยให้ธนาคารลดต้นทุนสาขาได้แล้ว ...

หลังจากที่คนละครึ่งเปิดให้ลงทะเบียนรอบแรกในช่วงเดือนตุลาคม และรอบที่ 2 ในวันที่ 11 พ.ย. 2563 และหลายท่านก็ถามว่าคนละครึ่งจะมีอีกไหม ...

หลังจากที่แอพยืมเงิน iOS อย่าง "สุขใจเงินติดปีก" ไม่สามารถกดโหลดได้ใน App Store อีกต่อไป มาดูกันว่าถ้าเราใช้ไอโฟนจะยืมเงินออนไลน์ได้ที่ไหนที่น่าเชื่อถือ ...

หลังจากที่โครงการคนละครึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก โดยมีผู้ลงทะเบียนเต็มทั้งโครงการ 10 ล้านคนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น ...

บัตรทอง หรือสิทธิหลักประกันสุขภาพหรือ 30 บาทรักษาทุกโรค หนึ่งในสวัสดิการภาครัฐที่มีประโยชน์และใช้ได้จริง ซึ่งภายหลังจากที่มีการยกเลิกสัญญากับโรงพยาบาลบัตรทองไป ...

โครงการกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาลมีปล่อยออกมาอย่างต่อเนื่อง หลังจากโครงการชิมช็อปใช้ เราเที่ยวด้วยกัน ล่าสุดรัฐบาลได้อนุมัติโครงการคนละครึ่งแล้ว ที่แจกเงิน 3000 ...

ไหนดี
Logo